Venzo Power
Technology
www.venzo.co.th
Events

Venzo Events

Venzo Power Technology

Team Building Siminar

Team Building สัมมนาประจำปี 2561 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 - 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 ณ คีรีธารทิพย์ รีสอร์ต เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา จัดขึ้นเพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมการทำงานเป็น Team Work โดยมาในรูปแบบการเล่นเกมส์และมีการสัมมนาอบรมการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เพื่อให้พนักงานทุกคนสามารถนำความรู้เพิ่มเติมที่ได้ มาปรับปรุงการทำงานและการให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Venzo Power Technology

งานทำบุญประจำปี

งานทำบุญประจำปีของบริษัท  เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 ในงานมีเหล่าบรรดาแขกกิติมศักดิ์ซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูงจากหลากหลาย Supplier ที่เป็น Partner กับทางบริษัท ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน และได้พูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองการขยายตลาดในอนาคต ซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก Partner ทุกท่านเป็นอย่างดี ณ โกดังแห่งใหม่

Venzo Power Technology

ทริปทำบุญไหว้พระ 9 วัด

 บริษัท เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด ได้จัดทริปทำบุญไหว้พระ 9 วัด วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2558 คือ ศาลหลักเมือง วัดพระแก้ว วัดโพธิ์ วัดบวรนิเวศวิหาร วัดชนะสงคราม วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร วัดสระเกศ เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยและเป็นศิริมงคลต่อ ชีวิต สุขภาพ หน้าที่การงาน ธุรกิจ ให้เจริญรุ่งเรืองวัฒนาสถาพรสืบไป

Venzo Power Technology

ทริปท่องเที่ยวประเทศมัลดีฟ

คณะผู้บริหารบริษัท เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด ได้จัดทริปท่องเที่ยวเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในสินค้าและการบริการของเรา ณ ประเทศมัลดีฟส์ ที่ Clubmed Kani Maldives Highlight คือ ที่พักแบบ Lagoon Suites ซึ่งจะได้เต็มอิ่มกับวิวทะเลที่สวยงาม ซึ่งบรรยากาศในทริปนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน เต็มอิ่มไปกับวิวทะเล อาหารรสเลิศ และกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ตบท้ายด้วยการทำสปาระดับห้าดาว เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านผ่อนคลายและมีความสุขกลับไป

Venzo Power Technology

LED Expo @ Impact Arena 

LED Expo ที่ อิมแพค เมืองทองธานี วันที่ 21-24 พฤษภาคม พ.ศ.2558 ทางคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษํทไทยรุ่งโรจน์ไพศาลจำกัด และ บริษัท เวนโซ พาวเวอร์ เทคโนโลยี จำกัด ได้ร่วมออกบูธกับทาง บริษัท ออสแรม (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของโคมไฟ LED และ Application ต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในกลุ่มของโครงการอสังหาริมทรัพย์ โรงงาน โรงแรมและอื่นๆ ซึ่งมีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

Venzo Power Technology

Temca 2013  Royal Cliff  Pattaya

Temca 2013 ณ Royal Cliff Hotel Pattaya (16-17 สิงหาคม 2556) ผู้บริหารบริษัทเวนโซ พาวเวอร์เทคโนโลยี จำกัด เข้าร่วมการออกบูธของ Prysmian Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตสายไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายใต้ Brand สายไฟฟ้ายี่ห้อ MCI-Draka ( Prysmian) ซึ่งงาน Temca นี้ทางสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย จัดงานสัมมนาประจำปี และงานแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องกล ครั้งที่ 28 โดยมี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ให้การสนับสนุน